Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt phòng xông hơi

Công ty TGC chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt (sauna và steam) cho gia đình, cho spa, phòng tập gym, yoga, cho khách sạn, resort, cơ sở xông hơi, massage,…

Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng xông hơi

Xông hơi khô mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ cũng như làm đẹp. Từ việc chiêm nghiệm ở những khu spa, massage, xông hơi hay khu nghĩ dưỡng, nhiều người đã thấu hiểu được nhiều tác dụng của nó, do vậy nhu cầu thiết kế và lắp đặt một phòng xông hơi khô tại nhà ngày một tăng lên. Đây là xu hướng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của mọi thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm lại vừa tiện ích. Nhiều câu hỏi được đặt ra là: vậy giá một phòng xông hơi khô được lắp đặt trọn gói là bao nhiêu?

Trước hết phải xét đến kích thước phòng xông hơi mà gia đình bạn muốn thi công lắp đặt là bao nhiêu. Gia đình bạn sẽ xác định tuỳ thuộc vào mục đích và nhu cầu mong muốn sử dụng với số lượng người cùng xông một lúc để xác định diện tích dành cho phòng xông hơi là bao nhiêu. Tuỳ thuộc vào diện tích chúng tôi sẽ tính giá của phòng xông hơi cho bạn, giá của phòng xông sẽ chênh lệch nhất định khi kích thước khác nhau.

Lắp đặt phòng xông hơi ướt tại nhà là nhu cầu của nhiều gia đình. Do vậy, thị trường cung cấp phòng xông hơi, máy xông hơi ngày càng náo nhiệt và đa dạng thương hiệu cũng như xuất xứ với giá thành chênh lệch nhau cũng đáng kể. Trước khi lắp đặt phòng xông hơi, chủ đầu tư thường mong muốn biết được “phòng xông hơi ướt giá bao nhiêu?” để chuẩn bị công tác chuẩn bị tài chính cho hợp lý. Để biết được câu trả lời thì quý khách hàng cần hiểu thiết bị vật tư nguyên liệu cần thiết để lắp đặt được một phòng xông hơi ướt hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn.

– Khung xương dựng phòng xông ướt: Có thể sử dụng toàn bộ kính cường lực tempred 10mm để làm khung xương bao quanh hoặc đối với một số gia đình đã xây sẵn ba mặt phòng bằng gạch bê tông thì lắp thêm phần kính cường lực tempred ở cửa ra vào.

 

 

– Về phần kính cường lực tempred: là loại kính chịu được nhiệt và ẩm tốt. Bề mặt kính trăn nhẵn rất dễ lau chùi, vệ sinh, sáng bóng. Phòng xông bằng kính cường lực luôn mang lại vẻ sang trọng, đầy tính thẩm mỹ.

.
.
.
.