Khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe, nhà hàng

Ngày nay mô hình kinh doanh khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe và nhà hàng là giải pháp đang được rất nhiều bạn khởi nghiệp đầu tư, bởi vì nhu cầu thực tế để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cả gia đình trong thời tiết oi bức này bằng hình thức kinh doanh cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em, đây là một cơ hội đầu tư kinh doanh hiệu quả và an toàn.

Những ưu điểm khi đầu khu chơi cho thiếu nhi quán cafe, nhà hàng.

Vì sao giá thành của thức uống lại cao hơn rất nhiều nhưng thu hút đông khách. Thật đơn giản để nhận ra điều khác biệt này, bởi vì bên ngoài thi bụi bặm kèm nắng nóng thì yếu tố đồ uống ngon, có không gian đẹp, mát mẻ, thiên nhiên trong lành. Điều này đã lấy lòng khách hàng!

Ngoài ra cách phục vụ nhiệt tình lễ phép niềm nở của nhân viên phục vụ và tất cả không gian luôn sạch sẽ, thậm chí cả WC cũng luôn bóng loáng,… thì đã vượt trội hơn hẳn những quán cóc, những quá cafe nhỏ lẻ,…

Doanh thu cũng không thua kém gì, giá 1 vé vào khu vui chơi trẻ em tương ứng với khu cafe cao cấp, có giá cũng từ 25k – 50k/ bé. Kinh doanh cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em đã giải quyết được vấn đề khi đi chơi với bạn bè thì bây giờ con cái không phải ngồi đợi hay ngồi bấm điện thoại để chờ Ba Mẹ đi về.

Hay ngay cả không phải lo lắng sự ồn ào của những đứa bé rược nhau trong khu vực trò chuyện của các bậc phụ huynh. Khu vui chơi nhà banh liên hoàn trong nhà sẽ là nơi để các bé vui chơi vận động thỏa thích, chỉ trả 1 vé bé chơi thả ga, chơi tẹt ga, không lo về giá và được vui chơi trong không gian sạch sẽ, mát mẻ,..

Mô hình khu vui chơi cho thiếu nhi quán cafe, nhà hàng.

Thiết kế khu vui chơi đảm bảo an toàn với những đứa trẻ

Trang trí cho không khí trẻ thơ vui tươi hơn, đồng thời vật liệu trang trí phải sử dụng nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường. Khi trang trí và thiết kế phải tránh để đồ có góc cạnh, sắc nhọn mục đích tránh va đập, gây thương tích cho trẻ khi chơi. Các cạnh, mép và góc được xử lý một cách mịn màng và mềm mại.

 

 

 

Khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe, nhà hàng
Khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe, nhà hàng

Lựa chọn màu trang trí khu vui chơi trẻ em

Một nghiên cứu rằng, có một nhà tâm lý học đã dành ba năm để nghiên cứu sự ảnh hưởng của màu sắc đối với trí thông minh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và nhận thấy rằng hoạt động tinh thần của trẻ em là khác nhau trong các căn phòng có màu sắc khác nhau.

Khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe, nhà hàng
Khu vui chơi thiếu nhi cho quán cafe, nhà hàng

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá lắp đặt.

  • Bạn có thể sở hữu 1 bộ hồ sơ thiết kế 3D và bản vẽ thi công khu vui chơi bao gồm:
  • Bản vẽ mặt bằng 2D bố trí vị trí trò chơi.
  • Bản vẽ 3D chi tiết các không gian trong khu vui chơi
  • Bản vẽ chi tiết trang trí tường tường, trần, sàn
  • Bảng thống kê mô tả các đồ chơi trò chơi trong bản thiết kế, mô tả chi tiết nhà liên hoàn sử dụng trong bản vẽ.

Điện thoại: 0939799638

.
.
.
.