Mô kinh doanh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê

Kinh doanh hồ bơi lắp ráp đang là xu hướng kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay ở quê, mô hình kết hợp hồ bơi để dạy bơi, kinh doanh quán cafe, thức ăn nhanh đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đầu tư. Quý khách cung công ty TGC chúng tôi tìm hiểu về mô hình này nhé.

Mô kinh doanh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê
Mô kinh doanh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê

Hồ bơi lắp ráp là gì

Hồ bơi lắp ráp hãy bể bơi lắp ghép, bể bơi di động là sản phẩm bể bơi có vật liệu bể được làm từ nhựa PVC 3 lớp nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chân và thành bể được làm bằng ống sắt kẽm sơn tĩnh điện được ủ sấy ở nhiệt độ cao.

Vật liệu hồ bơi lắp ráp

  • Hồ bơi lắp ráp là loại bể bạt có khung đỡ chịu lực làm từ chất liệu bạt PVC 5 lớp, gồm 1 lớp bố chịu lực siêu bền, chắc của công ty Myung Sung Hàn Quốc.
  • Bên cạnh đó là bộ khung thép Ø42 và Ø48 được sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền và đảm bảo an toàn với người sử dụng.
  • Ngoài ra, còn loại bể bơi lắp ghép mini là loại bể nhỏ, có thể đặt được tại nhiều nơi trong nhà của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
  • Bể bơi di động được gọi là di động vì nó có thể tháo hoặc lắp cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, khi không có nhu cầu sử dụng có thể di chuyển cất giữ dễ dàng, linh hoạt.
  • Bể được sử dụng bằng một bộ lọc tuần hoàn, tiết kiệm nước và dễ dàng thay thiết bị nếu không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Và điều đặc biệt là giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng hoặc được sử dụng để kinh doanh.

Ưu điểm khi kinh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê

So với các khu vực thành thị,  để thuê hoặc đầu tư một diện tích đất đủ để đầu tư một mô hình bể bơi kinh doanh ở quê chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều thậm chí có gia đình có đất để trống, không làm gì thì việc làm bể bơi kinh doanh là một đầu tư sinh lời không nên bỏ qua bởi tiền thuê mặt bằng cũng nằm trong phần vốn phải có ban đầu, diện tích cần thiết cho bể bơi kinh doanh khoảng 100 – 500m2, giá thuê đất thành thị hiện nay khoảng 80 – 100k/m2, ở nông thôn chỉ khoảng 30 – 50k/m2, thấp hơn khu vực thành thị một nửa.

Đây là mô hình kinh doanh đang nở rộ hiện nay tại các địa phương, trường học bởi chi phí đầu tư thấp, tiện lợi di chuyển- lắp đặt mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần có cho hoạt động bơi lội. Trên hết, loại hình kinh doanh này phù hợp với mục đích đầu tư ngắn hạn, thời vụ.

Mô kinh doanh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê
Mô kinh doanh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê

Chi phí đầu tư kinh doanh hồ bơi lắp ráp ở quê

  • Loại bạt 0.5 chiều cao 1.2m, diện tích: 98m2 – 500m2 có giá chỉ từ 28 triệu đồng
  • Loại bạt 0.7 chiều cao 1.2m, diện tích: 98m2 – 500m2 có giá chỉ từ 30 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt)
  • Loại bạt 0.9 chiều cao 1.2m, diện tích 98m2 – 500m2 có giá chỉ từ 33 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt)

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm hồ bơi lắp ráp tại công ty sx thiết bị TGC chúng tôi

Quy trình tư vấn lắp đặt hồ bơi tại công ty SX Hồ Bơi TGC chúng tôi.

Bước 1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

Bước 2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

Bước 4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

.
.
.
.